Danh sách các nhà tài trợ của Ruy Băng Tím năm 2017

  2
  190
  Processed with VSCOcam with f2 preset

  Kính thưa bạn đọc.

  Là một tổ chức phi lợi nhuận, Ruy Băng Tím luôn mong muốn đem đến những thông tin hữu ích, những sản phẩm thiết thực… đến với bạn đọc của mình, hoàn toàn miễn phí.

  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng về mặt tài chính để có thể duy trì và phát triển được tổ chức đúng với định hướng ban đầu.

  May mắn là sau hơn 1 năm hoạt động, Ruy Băng Tím ngày càng nhận được nhiều ưu ái từ bạn đọc, không chỉ hưởng ứng những bài viết chúng tôi biên soạn mà còn tin tưởng để chia sẻ những thắc mắc, lo lắng của mình về sức khoẻ nói chung và căn bệnh ung thư nói riêng. Đặc biệt là sau đợt kêu gọi tài trợ cho 1000 cuốn lịch để bàn Lối sống phòng ung thư, Ruy Băng Tím lại tiếp tục được nhận những khoản tài trợ lớn mà trong đó, người gửi từ chối để lại thông tin liên lạc, chỉ mong tổ chức hoạt động tốt hơn.

  Chúng tôi vô cùng cảm động và xin công khai thông tin tài trợ lên website để mọi người cùng biết, thay cho lời Cảm ơn chân thành từ nhóm. Một tổ chức phục vụ cộng đồng nay đã nhận lại được sự chung tay từ cộng đồng, một tín hiệu vui cho những ai đã và đang đóng góp sức mình để xã hội ngày một tươi đẹp hơn.

  1. Cụ Nguyễn Văn Kiệt, 80 tuổi: 50,000,000VNĐ. Cụ đã gửi tiền tài trợ cho nhóm thông qua Ban Bạn đọc của báo Thanh Niên. Nhóm chân thành cảm ơn cụ và mong nhận được thông tin liên lạc của cụ để gửi Thư cảm ơn, báo cáo tài chính năm và gửi tặng quà là những sản phẩm của Ruy Băng Tím phát hành trong năm 2017.

  Thông tin mọi người có thể tham khảo thêm tại 2 bài viết:

  http://thanhnien.vn/gioi-tre/nha-khoa-hoc-tre-tuyen-chien-voi-ung-thu-o-viet-nam-819753.html

  http://thanhnien.vn/doi-song/trao-tien-ban-doc-ho-tro-cac-bep-an-co-so-tu-thien-xa-hoi-820834.html 

  2. Anh Dương Tấn Phước: 5,000,000VNĐ.

   

  Các mạnh thường quân muốn tài trợ cho Ruy Băng Tím vui lòng điền thông tin vào form này https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc31g2fUBDjeiMtD6tWp-ufdCYR-aAOQbJURA1ZLY0Cc9BjKA/viewform?usp=sf_link 

  Thông tin các nhà tài trợ sẽ liên tục được cập nhật vào bài viết này. Một lần nữa, Ruy Băng Tím chân thành cảm ơn!

  Quyền lợi nhà tài trợ:

  + Được nhận Thư cảm ơn kèm những việc mà Ruy Băng Tím đã làm được từ khoản tài trợ của mình.

  + Được tặng những ấn phẩm truyền thông cho cộng đồng của Ruy Băng Tím.

  + Được ghi tên vào phía sau những ấn phẩm truyền thông của Ruy Băng Tím trong năm 2017 với danh nghĩa Nhà tài trợ.

  Trân trọng

  Ban Điều hành Ruy Băng Tím

  2 COMMENTS

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here