Làm sao để liên hệ với Ruy Băng Tím? Rất dễ dàng!

Ruy Băng Tím là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập để phục vụ lợi ích của cộng đồng. Vì thế, dù bạn là bất cứ ai, bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi.

* Nếu bạn muốn gặp mặt trực tiếp, thì xin mời đến dự event hoặc talkshow của chúng tôi (chỉ tổ chức 1 năm/lần và giới hạn số người tham gia). Thông tin xin theo dõi trên fanpage chính thức Kiến thức ung thư cho mọi người.

* Nếu bạn là bệnh nhân/người nhà bệnh nhân cần ý kiến tư vấn?

Xin nhấn mạnh rằng, Ruy Băng Tím là tổ chức truyền thông về sức khỏe, không phải phòng khám online nên chúng tôi không nhận chẩn đoán, điều trị online. Tuy nhiên, nếu bạn cần ý kiến tư vấn từ các bác sĩ chuyên ngành ung thư để có thêm thông tin cho quyết định về sức khỏe của mình hoặc xác minh những thông tin “nghe đồn” về ung thư, Ruy Băng Tím xin sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nếu bạn cần giữ bí mật thông tin bệnh tình, xin vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage Kiến thức ung thư cho mọi người, click vào đây để đặt câu hỏi. Xin lưu ý nên đặt câu hỏi càng chi tiết, cụ thể và đầy đủ thông tin càng tốt, các BS không phải tốn thời gian hỏi thêm. Trong vòng 24h, chúng tôi sẽ có giải đáp cho bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng tình trạng của mình gặp phải rất phổ biến, rất nhiều người cũng mong được giải đáp giống mình, xin vui lòng đặt câu hỏi trong Cộng đồng Ruy Băng Tím. Nhấn vào đây để tham gia cộng đồng (xin nghiêm túc trả lời 2 câu hỏi phỏng vấn) và post bài chờ duyệt. Tất cả những bài viết phù hợp với tiêu chí hoạt động của Ruy Băng Tím đều sẽ được duyệt. Sau đó, cũng trong vòng 24h, bạn sẽ nhận được chia sẻ của các BS ung bướu, có cả các nhà khoa học nghiên cứu về ung thư và cả những bệnh nhân/người nhà giống bạn.

* Nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe và mong muốn tìm hiểu những thông tin về phòng ngừa ung thư, muốn xác minh những thông tin về ung thư?

Vậy hoan nghênh bạn gia nhập Cộng đồng Ruy Băng Tím. Những thông tin bạn quan tâm có lẽ cũng có rất nhiều người quan tâm. Việc bạn đặt câu hỏi trong Cộng đồng không chỉ giúp nhiều người biết đến thông tin đúng hơn mà còn giúp các bác sĩ không phải trả lời nhiều lần một vấn đề.