October 20, 2017

Làm sao để liên hệ với Ruy Băng Tím? Rất dễ dàng!

Ruy Băng Tím là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập để phục vụ lợi ích của cộng đồng. Vì thế, dù bạn là bất cứ ai, bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi.

* Nếu bạn muốn gặp mặt trực tiếp, thì xin mời đến dự event hoặc talkshow của chúng tôi (chỉ tổ chức 1 năm/lần và giới hạn số người tham gia). Thông tin xin theo dõi trên fanpage chính thức Kiến thức ung thư cho mọi người.

* Nếu bạn là bệnh nhân/người nhà bệnh nhân cần ý kiến tư vấn?

Xin nhấn mạnh rằng, Ruy Băng Tím là tổ chức truyền thông về sức khỏe, không phải phòng khám online nên chúng tôi không nhận chẩn đoán, điều trị online. Tuy nhiên, nếu bạn cần ý kiến tư vấn từ các bác sĩ chuyên ngành ung thư để có thêm thông tin cho quyết định về sức khỏe của mình hoặc xác minh những thông tin “nghe đồn” về ung thư, Ruy Băng Tím xin sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nếu bạn cần giữ bí mật thông tin bệnh tình, xin vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage Kiến thức ung thư cho mọi người, click vào đây để đặt câu hỏi. Xin lưu ý nên đặt câu hỏi càng chi tiết, cụ thể và đầy đủ thông tin càng tốt, các BS không phải tốn thời gian hỏi thêm. Trong vòng 24h, chúng tôi sẽ có giải đáp cho bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng tình trạng của mình gặp phải rất phổ biến, rất nhiều người cũng mong được giải đáp giống mình, xin vui lòng đặt câu hỏi trong Cộng đồng Ruy Băng Tím. Nhấn vào đây để tham gia cộng đồng (xin nghiêm túc trả lời 2 câu hỏi phỏng vấn) và post bài chờ duyệt. Tất cả những bài viết phù hợp với tiêu chí hoạt động của Ruy Băng Tím đều sẽ được duyệt. Sau đó, cũng trong vòng 24h, bạn sẽ nhận được chia sẻ của các BS ung bướu, có cả các nhà khoa học nghiên cứu về ung thư và cả những bệnh nhân/người nhà giống bạn.

* Nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe và mong muốn tìm hiểu những thông tin về phòng ngừa ung thư, muốn xác minh những thông tin về ung thư?

Vậy hoan nghênh bạn gia nhập Cộng đồng Ruy Băng Tím. Những thông tin bạn quan tâm có lẽ cũng có rất nhiều người quan tâm. Việc bạn đặt câu hỏi trong Cộng đồng không chỉ giúp nhiều người biết đến thông tin đúng hơn mà còn giúp các bác sĩ không phải trả lời nhiều lần một vấn đề.

 

';
Dung Trương

About Dung Trương

Trương Thị Mỹ Dung
Trưởng ban Truyền thông
dung.truong@ruybangtim.com

 •  
 • Facebook

4 Comments

 • Avatar
     Reply

  Xin Chào các anh chị nhóm sáng lập Ruy Băng Tím.
  Chúng tôi là Hội Nội Khoa Việt Nam, là tổ chức nghề nghệm của các bác sĩ Nội khoa toàn quốc được thành lập từ năm 1961.
  Hiện nay ngoài việc tổ chức các sinh hoạt khoa học dành cho Hội viên, chúng tôi khởi xướng chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt”, với các hoạt động:
  – Biên soạn các cuốn cẩm nang tư vấn sức khỏe phát miễn phí tại các cơ sở khám chữa bệnh và cộng đồng.
  – Tổ chức các hoạt động tư vấn trực tiếp tại cộng đồng
  – Tổ chức các chuyến khám bệnh tình nguyện tại vùng sâu, vùng xa
  – Tổ chức Kênh thông tin tư vấn Online (trang báo mang tên thaythuocvietnam.vn)
  Đương nhiên cũng như các Hội trong các hoạt động chúng tôi có vận động các nhãn hàng tài trợ, và họ được quyền giới thiệu khách quan theo thông tin đã được cấp phép. Chúng tôi không bán bất kỳ sản phẩm nào để từ đó đưa tin bài thiên lệch.
  Chúng tôi bày tỏ mong muốn được hợp tác với Quí trung tâm, trong việc
  – Chia sẻ thông tin chuyên môn đặc biệt là mảng ung thư (mà quí tổ chức có lợi thế) để nhiều người được đọc chuyên môn
  – Có thể kết hợp tổ chức các buổi online, offline
  Mong quí công ty hồi âm
  Giám đốc điều hành chương trình
  Nguyễn Nghĩa Hòa

  • Dung Trương
      Reply

   Kính chào bác sĩ Hòa,
   Rất cảm ơn bác sĩ và Hội Nội khoa Việt Nam đã đánh giá cao RBT và có ý định hợp tác.
   Về việc chia sẻ thông tin về ung thư đến với mọi người, RBT có ghi rõ trong phần “Hợp tác”, quý bác sĩ có thể đăng lại trên website của mình và có để nguồn đầy đủ là được. Sau khi đăng tải, chỉ cần gửi links cho RBT để tác giả và cố vấn chuyên môn có thể theo dõi bài viết và kịp thời hồi đáp những thắc mắc, đóng góp của bạn đọc về email: tochucruybangtim@gmail.com.
   Về các mục hợp tác khác, xin bác sĩ gửi mail chi tiết của từng chương trình về email trên, nếu phù hợp, RBT sẵn sàng hợp tác cùng quý bác sĩ để lan tỏa thông tin hữu ích đến với cộng đồng.
   Một lần nữa cảm ơn nhã ý của bác sĩ và Hội Nội khoa VN. Rất mong được hợp tác lâu dài, bền vững.
   Trân trọng
   Dung Trương – Đồng sáng lập, Trưởng Ban Truyền thông RBT.

 • Avatar
     Reply

  Ruy băng tím có tổ chức hoạt động thiện nguyện tại hà nội k ạ?

  • Avatar
      Reply

   Chào bạn,

   Ruy Băng Tím chủ yếu hoạt động online, bạn đọc ở đâu cũng có thể đọc bài viết trên website và tương tác trong group Cộng đồng Ruy Băng Tím. Nếu có dịp, trong tương lai, chúng tôi sẽ tổ chức talkshow ở Hà Nội, bạn có thể theo dõi fanpage Kiến thức ung thư cho mọi người để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn.

Leave a Comment

error: Content is protected !!