Lưu ý sử dụng website Ruy Băng Tím

Thông tin tham khảo

Mọi thông tin trên website và trang facebook của Ruy Băng Tím đều mang tính chất tham khảo, phục vụ cho mục đích giáo dục và cung cấp thông tin khách quan dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học hiện tại cho cộng đồng. Ruy Băng Tím không có ý định thiết lập mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân, thay thế tư vấn y khoa, chữa trị bệnh hay cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp của bác sĩ hay các chuyên gia. Để được tư vấn thêm hay chữa trị bệnh, xin vui lòng trao đổi trực tiếp với bác sĩ hay điều trị viên có kiến thức và hiểu rõ về tình trạng của bạn.

Bản quyền bài viết

Tất cả các bài viết trên website và trang facebook của Ruy Băng Tím đều thuộc quyền sở hữu của Ruy Băng Tím. Các tổ chức và cá nhân có quyền lưu hành, sao chép và sử dụng bài viết khi và chỉ khi nhằm mục đích phi lợi nhuận và giáo dục, với các điều kiện sau:
1) Bản sao được phân phối miễn phí.
2) Tác giả và nguồn được công nhận, ghi rõ tên, dẫn link đầy đủ.
3) Riêng các tổ chức lớn, xin hãy thông báo và dẫn link website hay mạng xã hội của mình cho Ruy Băng Tím trước khi lưu hành, sao chép hay sử dụng bài viết của chúng tôi.
Mọi sử dụng với mục đích thương mại đều phải được thông qua bởi Ruy Băng Tím và không có ngoại lệ. Mọi vi phạm sẽ được xử lý theo Nghị Định 76/CP ngày 29/11/1996 về quyền tác giả và Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam số 50/2005/QH11 ngày 21/12/2005.
Chúng tôi rất hoan nghênh việc mọi người chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với cộng đồng, vì càng hiểu biết chúng ta càng giảm được nguy cơ mắc ung thư trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, xin mọi người hoặc share trực tiếp từ page, hoặc post lại có để nguồn (gồm họ tên người viết và fanpage). Vì 2 lý do chính đáng sau:
1) Là những người làm công tác nghiên cứu, những thông tin chúng tôi đưa ra đều được tìm hiểu, sàng lọc và tốn nhiều chất xám cũng như thời gian đầu tư. Do đó, việc trích dẫn, chia sẻ không để nguồn những thông tin này chính là ăn cướp, vi phạm bản quyền và không tôn trọng những người đang nỗ lực vì cộng đồng như chúng tôi.
2) Toàn bộ đội ngũ biên tập viên của Ruy Băng Tím hiện đang làm công tác nghiên cứu, do vậy chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp những thông tin khoa học chính xác đến công đồng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về sự xác đáng tất cả nhưng thông tin được nêu ra trong bài viết của RBT. Trong số những người đọc tin, ai muốn chất vấn, trao đổi hay hỏi thêm những thông tin liên quan đều có thể liên hệ được với chính chủ.

Giới hạn trách nhiệm của Ruy Băng Tím

Vì kiến thức y khoa thay đổi thường xuyên, tất cả các biện pháp về tiêu chuẩn an toàn cần được tuân thủ. Bạn đọc nên kiểm nghiệm thông tin mới nhất từ nhà sản xuất về từng sản phẩm đang được sử dụng để biết rõ về liều lượng, phương pháp và thời gian sử dụng cũng như chống chỉ định. Trách nhiệm thuộc về bác sĩ điều trị dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của bác sĩ. Ruy Băng Tím không chịu trách nhiệm bất cứ tổn thất nào về người và của phát sinh từ những bài viết của nhóm.

Đường dẫn link ra ngoài website Ruy Băng Tím

Các bài viết của Ruy Băng Tím thường có nhiều đường dẫn link ra ngoài website của Ruy Băng Tím. Tuy những website này không liên quan đến Ruy Băng Tím, nhưng nội dung được cung cấp rất phù hợp với mục đích của bài viết. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng sàng lọc những website từ những tổ chức uy tín và chính phủ, cũng sẽ có trường hợp quảng cáo pop-up hay những thông tin khác không phản ánh quan điểm của Ruy Băng Tím. Những đường dẫn link này cũng chỉ phục vụ mục đích tra cứu thông tin gốc được thuận tiện hơn. Ruy Băng Tím không chịu trách nhiệm việc người sử dụng những đường link này đánh giá hay có hành động liên quan đến nội dung của những website không phải của Ruy Băng Tím.

Xin vui lòng tôn trọng tất cả các mục trong “Lưu Ý Sử Dụng Website” và bản quyền của chúng tôi. Cảm ơn!